Hãy học tại các Senmon Gakkou ở Osaka!

ABOUT OSAKAGiới thiệu về Osaka

Bạn có biết “Senmon Gakkou” ở “Osaka” – đô thị dễ sống thứ 4 trên thế giới không?

Osaka xếp hạng 4 trên thế giới trong “Bảng xếp hạng các đô thị dễ sống nhất thế giới 2019”. Khoảng 10% số người nước ngoài sinh sống tại Nhật đang sinh hoạt, và hằng năm có hơn 10 triệu du khách nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới đến đây. Tuy là một trong các đô thị nổi tiếng thế giới nhưng chi phí thuê nhà và ăn uống tương đối rẻ, dễ sinh hoạt nên đông đảo du học sinh người nước ngoài đang học tập tại Senmon Gakkou để tích lũy kỹ năng chuyên môn.

Giới thiệu về Osaka

osaka

SENMON GAKKOGiới thiệu về Senmon Gakkou

Senmon Gakkou là cơ quan giáo dục cao đẳng của Nhật Bản, được chia thành 8 lĩnh vực đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chương trình giáo dục đa dạng, phong phú và mang tính thực tiễn được tiến hành, đào tạo nguồn nhân lực có thể hoạt động như một năng lực tốc chiến sau khi tốt nghiệp. Phần lớn các trường theo chế độ chủ nhiệm lớp để hỗ trợ đời sống học đường của du học sinh như học tập, sinh hoạt, tìm việc v.v. Môi trường được trang bị để du học sinh người nước ngoài có thể an tâm học tập.

Tỉ lệ du học sinh* Senmon Gakkou trong Osaka-fu năm 2019

Cứ 10 sinh viên Senmon Gakkou thì 1 người là du học sinh

Du học sinh: 8.742 người / Sinh viên người Nhật: 60.150 người

Theo Dữ liệu Thống kê năm 2019 Osaka-fu Thống kê trường học của Osaka (Thông tin xác nhận điều tra cơ bản trường học)
* Bao gồm trường Senmon Gakkou cao đẳng, khóa giáo dục dự bị
http://www.pref.osaka.lg.jp/toukei/gakkou_k/gakkou-ex01.html
http://www.pref.osaka.lg.jp/kokusai/ryugakuseisuu/index.html

Tỉ lệ du học sinh* Senmon Gakkou trong Osaka-fu năm 2019

Sự thay đổi trong tỉ lệ việc làm của người mới tốt nghiệp (Tổng số người tìm việc / Tổng số người mới tốt nghiệp)

Senmon Gakkou là trường học “mạnh về việc làm”.

Thử so sánh tỉ lệ việc làm của Senmon Gakkou và Đại học thì có thể thấy lúc nào tỉ lệ của trường Senmon Gakkou cũng cao hơn.

Sự thay đổi trong tỉ lệ việc làm của người mới tốt nghiệp

Giới thiệu về Senmon Gakkou

ABOUT USGiới thiệu về Daisenkaku – Trang web hỗ trợ du học sinh

Daisenkaku là đoàn thể được thành lập với sự tham gia của các thành viên là các trường Senmon Gakkou v.v. được Osaka-fu công nhận. Với mục đích hỗ trợ việc du học Nhật Bản của du học sinh người nước ngoài, trang web hỗ trợ du học sinh Daisenkaku truyền tải “Senmon Gakkou MOVIE” tập hợp các video của các trường Senmon Gakkou, “Sinh viên tốt nghiệp làm việc và hoạt động” phỏng vấn du học sinh người nước ngoài đã tốt nghiệp Senmon Gakkou hoặc các nội dung tóm tắt các điểm cần lưu ý về visa lao động v.v.

ACCEPTED SCHOOLGiới thiệu danh sách các trường tiếp nhận

Trong nội dung danh sách các trường tiếp nhận du học sinh, chúng tôi giới thiệu tổng hợp các Senmon Gakkou ở Osaka tích cực tiếp nhận du học sinh người nước ngoài. Có thể tìm hiểu một cách đơn giản những trường bạn quan tâm bằng cách tìm kiếm theo lĩnh vực và các từ tự do. Không chỉ là các thông tin quốc tịch của du học sinh đang theo học, tỉ lệ việc làm, học phí v.v. của từng trường mà bạn còn có thể kiểm tra tổng hợp các thông tin mà mình muốn biết nhờ sự liên kết với Senmon Gakkou MOVIE và phỏng vấn sinh viên tốt nghiệp.

Danh sách các trường tiếp nhận

  • Cách học tại SENMON GAKKO ở OSAKA